fbpx

Không có tương tác, đừng mong bán được hàng trên Facebook

Thời đại mà người người nhà nhà đều bán hàng online, lướt qua friend list thấy quá nửa đều bán hàng, bán hàng tưởng dễ mà không hề ngon ăn.

Sản phẩm tốt, chăm sóc khách hàng tốt mới chỉ là điều kiện cần. Muốn chốt trăm đơn mỗi ngày, nhất quyết phải có TƯƠNG TÁC. Tương tác chính là nguồn gốc tạo ra đơn hàng. “Tâm lý học đám đông” đã chỉ ra rằng đám đông luôn bị vô thức tác động. Đi ăn phải chọn chỗ đông người, chen chúc nhau ngồi mới thấy ngon. Mua hàng nhất định phải xem review, nhìn lượt like, comment mới yên tâm đặt hàng.

Để có thật nhiều tương tác, ngoài việc chăm chút cho nội dung bài post, lựa chọn thời gian vàng để đăng bài, tối ưu hóa CTR, Social Seeding là không thể thiếu cho một chiến dịch marking online thành công.

“GoSeeding – Công cụ tăng tương tác cho Facebook” được nhiều nhà bán hàng nghìn đơn lựa chọn để seeding bán hàng

Các tính năng nổi bật

  • Tăng like, share, thả tim, comment, review (theo nội dung bạn chỉ định) cho bài viết trên trang cá nhân và Fanpage
  • Tăng mắt view livestream
  • Sử dụng cộng đồng người dùng Facebook thật để tăng tương tác nên đảm bảo tương tác lên tự nhiên và không bị Facebook chặnCó thể tăng từ 50 đến 2000 like cho một bài viết. Giá chỉ 80đ/1like. Tính ra chỉ mất 4000đ để có thể bắt đầu bán hàng. Kết hợp like và comment thì đảm bảo thu phục được cả khách hàng khó tính nhất
  • Hỗ trợ bạn mua Fanpage nhiều nghìn follow để bắt đầu bán hàng với giá cực thấp
  • Tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí. Tăng từng bài viết thủ công (dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu) hoặc chọn Gói VIP (đăng bài lên là tự động có tương tác)

Đặc biệt GoSeeding đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ dành riêng cho khách hàng đăng ký trong tháng 8. Sau khi tạo tài khoản, bạn được tặng ngay 1 chiến dịch tăng LIKE cho bài viết trên trang cá nhân của mình (Chú ý là bạn phải chọn Đăng ký bằng Facebook thì mới được tặng chiến dịch nha)

Dùng thử miễn phí ngay tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *